ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ Tokyo Ravens โตเกียว องเมียวจิ

Tokyo Ravens ซับไทย เวทมนต์ของ Onmyoudou เคยเป็นเทคนิคที่ทรงพลังที่ชาวญี่ปุ่นใช้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเพื่อให้พวกเขาได้รับชัยชนะและสร้างประเทศของตนให้กลายเป็นพลังที่น่ากลัว แต่ญี่ปุ่นพ่ายแพ้อย่างรวดเร็วหลังจากที่โทมัสโยจิ Tsuchimikado ที่นับถือได้สร้าง “ภัยพิบัติทางวิญญาณอันยิ่งใหญ่” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดภัยพิบัติในโตเกียวในวันนี้ อันเป็นผลมาจากความผิดพลาดนี้หน่วยงาน Onmyou ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อไล่ผีและภัยพิบัติเพิ่มเติมเพื่อต่อสู้กับปีศาจที่จะเข้าสู่โลกนี้ Tokyo Ravens ซับไทย

ตอนนี้ Onmyoudou ได้กลายเป็นยุคใหม่ที่เรียบง่ายขึ้นและมีการกลั่นเพื่อใช้ในการใช้งานที่หลากหลายเช่นยาและเทคโนโลยี อย่างไรก็ตามทุกคนไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้เช่นเดียวกับ Harutora ซึ่งเป็นสมาชิกในครอบครัวสาขาของ Tsuchimikado แม้จะมีสัญญาเก่าที่จะปกป้อง Natsume ทายาทของครอบครัวหลักของ Tsuchimikado และการกลับมาของ Yakou เนื่องจาก Harutora ที่คุ้นเคยของเธอไม่มีพรสวรรค์และเลือกที่จะใช้ชีวิตตามปกติแทน แต่เมื่อสมาชิกคนสำคัญของหน่วยงาน Onmyou พยายามที่จะสร้างการทดลองแบบเดียวกันซึ่งนำไปสู่ความหายนะของญี่ปุ่นเขาก็ตัดสินใจที่จะทำตามคำพูดของเขาและต่อสู้โดยด้านของ Natsume

Tokyo Ravens ซับไทย

Onmyoudou magic was once a robust technique utilized by the japanese throughout the second war so as for them to realize the whip hand and establish their nation as a formidable force. however Japan was quickly defeated once the revered onmyouji Yakou Tsuchimikado caused the “Great religious Disaster,” an occurrence that plagues Tokio to the present terribly day. As a results of this mishap, the Onmyou Agency was established so as to turf out additional religious disasters and combat the demons that may build their method into the globe.

Now, Onmyoudou has become much more trendy, simplified, and refined to be used in a very big variety of applications like drugs and technology. However, not everyone seems to be able to utilize the magic, as is that the case with Harutora, a member of the Tsuchimikado’s branch family. Despite Associate in Nursing recent promise to safeguard Natsume, the heir of the Tsuchimikado’s main family and Yakou’s supposed reincarnation, as her acquainted, Harutora has no talent and chooses to measure a standard life instead. however once a outstanding member of the Onmyou Agency makes an attempt to recreate constant experiment that crystal rectifier to Japan’s downfall, he decides to create sensible on his word and fight by Natsume’s aspect.

 

 

ตอนที่ 01

ตอนที่ 02

ตอนที่ 03

ตอนที่ 04

ตอนที่ 05

ตอนที่ 06

ตอนที่ 07

ตอนที่ 08

ตอนที่ 09

ตอนที่ 10

ตอนที่ 11

ตอนที่ 12

ตอนที่ 13

ตอนที่ 14

ตอนที่ 15

ตอนที่ 16

ตอนที่ 17

ตอนที่ 18

ตอนที่ 19

ตอนที่ 20

ตอนที่ 21

ตอนที่ 22

ตอนที่ 23

ตอนที่ 24

 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย: admin