ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ Tokyo Ghoul ผีปอปโตเกียว ภาค 1

Tokyo Ghoul ซับไทย โตเกียวกลายเป็นเมืองที่โหดร้ายและปราศจากความเมตตาซึ่งเป็นที่ซึ่งมีสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ผีปอบ” อยู่ข้างมนุษย์ พลเมืองของมหานครที่ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งอาศัยอยู่ในความหวาดกลัวอย่างต่อเนื่องของเหล่าคนป่าที่กระหายเลือดกระหายเลือดเหล่านี้และความกระหายของพวกเขาต่อเนื้อหนังมนุษย์ อย่างไรก็ตามภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเหล่านี้ก่อให้เกิด ghouls เป็นความสามารถที่เป็นอันตรายของพวกเขาเพื่อหลอกลวงเป็นมนุษย์และผสมผสานกับสังคม Tokyo Ghoul ซับไทย

Tokyo Ghoul ได้ติดตามเคน Kaneki นักศึกษาวิทยาลัยที่ขี้อายและเป็นคนจองตั๋วที่ดึงดูดความสนใจให้ Rize Kamishiro ซึ่งเป็นผู้อ่านตัวยงเหมือนตัวเอง อย่างไรก็ตาม Rize ไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิดและการประชุมที่ไม่เอื้ออำนวยนี้ผลักดัน Kaneki ไปสู่ความมืดมิดของโลกที่ไร้มนุษยธรรมของพวกผีปอบ ในช่วงเวลาแห่งโชคชะตา Kaneki ได้รับการช่วยเหลือจากพนักงานเสริฟ Touka Kirishima ที่มีความลึกลับและเริ่มต้นชีวิตลับใหม่ของเขาในฐานะครึ่งผีครึ่งมนุษย์ที่ต้องหาวิธีรวมเข้าไว้ในทั้งสองสังคม

Tokyo Ghoul ซับไทย

Tokyo has become a cruel and mortal city—a place wherever vicious creatures referred to as “ghouls” exist aboard humans. The voters of this once nice metropolis board constant worry of those bloody savages and their thirst for human flesh. However, the best threat these ghouls create is their dangerous ability to masquerade as humans and mix in with society.

Based on the popular supernatural horror manga by Sui Ishida, Yedo Ghoul follows Ken Kaneki, a shy, scholarly collegian, World Health Organization is instantly drawn to Rize Kamishiro, a passionate reader like himself. However, Rize isn’t precisely World Health Organization she appears, and this unfortunate meeting pushes Kaneki into the dark depths of the ghouls’ inhuman world. in an exceedingly twist of fate, Kaneki is saved by the enigmatic server Touka Kirishima, and so begins his new, secret life as a half-ghoul/half-human World Health Organization should notice some way to integrate into each societies.

 

ตอนที่ 01

ตอนที่ 02

ตอนที่ 03

ตอนที่ 04

ตอนที่ 05

ตอนที่ 06

ตอนที่ 07

ตอนที่ 08

ตอนที่ 09

ตอนที่ 10

ตอนที่ 11

ตอนที่ 12

เรียบเรียงข้อมูลโดย: admin