เรื่องย่อ

มนุษย์ได้ออกแบบโลกนับไม่ถ้วน – แต่ละคนเกิดจากจินตนาการที่ไม่เหมือนใครของผู้สร้าง Souta Mizushino เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ปรารถนาจะเป็นผู้สร้างสรรค์โดยการเขียนและเขียนนิยายของตัวเอง อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ดูอะนิเมะเพื่อเป็นแรงบันดาลใจเขาก็ถูกส่งตัวไปในฉากต่อสู้ที่รุนแรง เมื่อเขากลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงเขาก็ตระหนักดีว่าบางสิ่งผิดปกติ: นางเอกหัวแข็งของอะนิเมะ Celestia Yupitilia กลับมาหาเขาด้วยซ้ำ

ไม่นานก่อนหน้านี้ตัวละครอื่น ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในโลกโดยได้รับความหวังและรอยแผลเป็นจากบ้านของพวกเขา อัศวินเจ้าแม่หญิงเวทมนตร์นักสู้ที่ไร้ความปราณีและคนอื่น ๆ อีกหลายกลุ่มรวมตัวกันอยู่ตามถนนในประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามผู้หญิงที่ลึกลับมากที่สุดคนหนึ่งคือผู้หญิงที่เต็มไปด้วยทหารที่ชื่อว่า “Gunpuku no Himegimi” ผู้ซึ่งรู้จักมากกว่าที่ควรจะเป็นในโลกของผู้สร้าง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่มีใครรู้ชื่อจริงหรือโลกที่เธอมาจาก

ในขณะเดียวกัน Souta และ Celestia ก็ทำงานร่วมกับ Meteora Österreichซึ่งเป็นบรรณารักษ์ของ NPC สงบและสงบเพื่อค้นพบความหมายเบื้องหลังเหตุการณ์แปลกประหลาดเหล่านี้ ด้วยพลังที่มีประสิทธิภาพในการเล่นบรรทัดที่ชัดเจนระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการยังคงเบลอนำไปสู่การนัดพบที่น่าสังเวชระหว่างผู้สร้างกับคนเหล่านั้นที่สร้างขึ้น

 

Re:Creators ตอนที่ 01

Re:Creators ตอนที่ 02

Re:Creators ตอนที่ 03

Re:Creators ตอนที่ 04

Re:Creators ตอนที่ 05

Re:Creators ตอนที่ 06

Re:Creators ตอนที่ 07

Re:Creators ตอนที่ 08

Re:Creators ตอนที่ 09

Re:Creators ตอนที่ 10

Re:Creators ตอนที่ 11

Re:Creators ตอนที่ 12

Re:Creators ตอนที่ 13

Re:Creators ตอนที่ 14

Re:Creators ตอนที่ 15

Re:Creators ตอนที่ 16

Re:Creators ตอนที่ 17

Re:Creators ตอนที่ 18

Re:Creators ตอนที่ 19

Re:Creators ตอนที่ 20

Re:Creators ตอนที่ 21

Re:Creators ตอนที่ 22

 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย: admin