ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

Aoharu x Kikanjuu มีความรู้สึกยุติธรรมและไม่สามารถช่วยเผชิญหน้ากับผู้ที่เลือกที่จะกระทำการที่เป็นอันตรายได้ นอกจาก Hotaru แล้วยังเป็นสาวที่ชอบปลอมตัวเป็นเด็กชาย หลังจากได้ยินข่าวลือว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอได้รับความนิยมจากแฟนคลับท้องถิ่น Hotaru พยายามจะลงโทษผู้กระทำผิด เมื่อมาถึงสโมสรอย่างไรก็ตามเธอถูกท้าทายให้เรียกว่า “เกมการอยู่รอด” โดยเจ้าภาพ Masamune Matsuoka ซึ่งเป็นคนแรกโดนกระสุนปืนปืนของเล่นจะสูญเสียไป

หลังจากต่อสู้ทำลายล้างซึ่งส่งผลให้สูญเสียของ Hotaru Masamune บังคับให้เด็กหนุ่มเข้าร่วมทีมเกมการมีชีวิตอยู่ของเขาชื่อ Toy Gun Gun เพื่อชดเชยค่าเสียหายที่ “เขา” ก่อให้เกิดภายในสโมสร ถึงแม้เธอจะไม่ค่อยพอใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่ฮ็อตบุ๊คก็เริ่มสนุกกับเกมที่ต้องพึ่งพาอาศัยอยู่และตั้งใจที่จะจ่ายหนี้ของเธอให้มากขึ้นทำให้โทรุยะคิมูระซึ่งเป็นสมาชิกคนอื่นของ Toy Gun Gun เมื่อเวลาผ่านไป Hotaru เริ่มมีความสนิทสนมกับทีมอื่น ๆ และหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการตระหนักถึงความฝันของพวกเขาในการชนะเกม Top Combat Game (TCG) ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์เพื่อตัดสินใจว่าจะมีทีมงานอยู่รอดที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นหรือไม่

แม้ว่า Hotaru พยายามอย่างดีที่สุดมีปัญหาเล็กน้อยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น: เธอเป็นคนที่แย่มาก ๆ ในเกมและ Toy Gun Gun ไม่อนุญาตให้มีสมาชิกหญิงในทีมของพวกเขา!

 

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 01

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 02

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 03

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 04

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 05

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 06

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 07

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 08

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 09

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 10

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 11

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล X คนผ่าเหล่า ตอนที่ 12

เรียบเรียงข้อมูลโดย: admin